10 Chiến Thắng Của Con Người

1. Bạn sống đến ngày cuối cùng, tràn đầy hạnh phúc và thỏa nguyện khi nhận ra bạn đã sống một cuộc sống trọn vẹn – đã sử dụng trọn vẹn những tài năng của mình, đã tận dụng hết tất cả những gì mình có, và đã đạt đến tiềm năng hết mức, làm nên những điều kỳ diệu.

2. Bạn sống đến ngày cuối cùng, biết rằng bạn đã làm mọi việc ở mức độ xuất sắc và luôn đặt ra cho mình những tiêu chuẩn hoàn hảo trong từng công việc nhỏ.

3. Bạn sống đến ngày cuối cùng với một niềm hân hoan vì bạn có tinh thần dũng cảm và táo bạo, thường xuyên đối mặt với những nỗi sợ hãi lớn nhất và nhận ra những tầm nhìn cao nhất.

4. Bạn sống đến ngày cuối cùng và nhận thực được rằng bạn đã trở thành một người luôn nâng những người khác lên cao chứ không phải một người luôn đạp người khác xuống.

5. Bạn sống đến ngày cuối cùng và hiểu rằng dù cuộc hành trình của bạn không phải lúc nào cũng suôn sẻ, nhưng mỗi khi ngã xuống, bạn lại đứng lên ngay lập tức – và lúc nào cũng vậy, bạn không bao giờ mất đi tinh thần lạc quan.

6. Bạn sống đến ngày cuối cùng và sung sướng với ánh sáng huy hoàng từ những thành tựu của mình, cùng với giá trị phong phú mà bạn đã đóng góp cho cuộc sống của những người mà bạn may mắn được phục vụ.

7. Bạn sống đến ngày cuối cùng và tự ngưỡng mộ chính mình, một con người mạnh mẽ, đạo đức, đầy tâm huyết và sự cảm thông đối với người khác.

8. Bạn sống đến ngày cuối cùng và nhân ra mình là một nhà cách tân bẩm sinh luôn soi sáng những con đường mới thay vì chỉ đo theo những lối mòn cũ.

9. Bạn sống đến ngày cuối cùng, xung quanh bạn là những người đồng nghiệp gọi bạn là một ngôi sao nhạc rock, những khách hàng gọi bạn là một anh hùng, và những người yêu mến bạn gọi bạn là một huyền thoại.

10. Bạn sống đến ngày cuối cùng như một lãnh – đạo – không – chức – danh thật sự, biết rằng những điều tốt đẹp bạn đã làm vẫn sẽ tồn tại rất lâu sau khi bạn qua đời, và rằng cuộc sống mà bạn đã sống sẽ trở thành một mô hình cho những điều có thể./.

(Nhà lãnh đạo không chức danh – Robin Sharma)

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *